Go to page:

หัวข้อ: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว  (อ่าน 5584 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • สมาชิก ระดับ เงิน x 2
  • **
  • กระทู้: 702
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +17/-0
  • 10 D.Point Level 2
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
    • add me, add me, add me
  •  
  • * Upkajuy Party 4
วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« เมื่อ: 30 กันยายน 2008, 16:51:54 »
ไม่ต้องมีอะไรมาก แค่สาย USB 2 เส้นเสียบกับคอมก็เล่นได้แล้ว
แต่ VDJ ต้องเป็น version 5.1 ขึ้นไป แล้วก็ driver ต่างๆเป็นตัวอัพเดตสุด

อัพเดต Driver ในคอมเราให้เป็น 1.007 ก่อน
1. Download ไฟล์ที่ link นี้
โค๊ด: [Select]
http://pioneer.jp/support/download/dj-e/cdj-400/driver_download.html2. วิธีลงก็เหมือนลงโปรแกรมปรกติทั่วไป ok ok yes yes ไปเลื่อยๆ

อัพเดต CDJ-400 firmware ให้เป็น version 1.30 ผ่านทาง thumbdrive
1. Download ไฟล์ได้จาก
โค๊ด: [Select]
http://pioneer.jp/support/download/dj-e/cdj-400/firm_download.html2. แตกไฟล์แล้วเอาไฟล์ CDJ400.HEX ไปไว้ใน thumb drive (ไม่ต้องใส่ไว้ใน folder นะ)
3. เปิด CDJ-400 พร้อมกับกดปุ่ม Time Mode กับ Reloop ค้างไว้จนมีคำว่า "Download" ขึ้นบนจอ
4. เสียบ thumb drive แล้วจะเห็นว่าหน้าจอจะมีแถบขึ้นเหมือนเล่นเพลงอยู่ ให้รอจนกว่าจะขึ้นว่า "Complete"
5. ปิดเครื่องก่อนแล้วค่อยดึง thumb drive ออกนะ

เซ็ต CDJ-400 ด้านขวาให้เป็น Midi CH2
1. ในโหมด CD ให้กดปุ่ม Text Mode ค้างไว้จนมี menu ขึ้น
2. ใช้ปุ่มหมุนไปจนเจอ Midi Channel (ถ้าเจอแล้วให้กดปุ่มหมุนน่ะ)
3. แล้วเลือกเป็น "2"
4. ออกจากเมนู

จากนั้นก็แค่ต่อสาย USB จาก CDJ-400 ทั้ง 2 เครื่องเข้ากับคอมเราได้เลย

วิธีใช้ Midi Control
1. download ไฟล์ midi setting จาก link นี้นะ
โค๊ด: [Select]
http://rapidshare.com/files/149626138/dual-cdj400.xml.html2. ใน Setting ให้ไปที่ "Remote Control" จะเห็น "General MIDI" อยู่ซ้ายบน
3. ให้คลิกขวาแล้วเลือก Activate
4. คลิกขวาอีกครั้งแล้วเลือก Config
5. กดที่ "Load"
6. เลือกไฟล์ midi setting ที่เพิ่งโหลดมา

Sound Setup ใน VDJ
1. Inputs: None
2. Outputs: External Mixer
3. Sound Card(s): 2 Cards
4*. Sound Card: CDJ-400
5*. Second Card: CDJ-400

จะสังเกตุว่าข้อ 4 กับ 5 เหมือนจะเป็น sound card ตัวเดียวกันแต่จริงๆแล้วคือ CDJ-400 คนละข้าง ฉนั้นเวลาเราเลือกให้เลือกคนละตัว ก็ให้ลองสลับดูตอนเล่นนะถ้าเสียงด้านขวาออกซ้าย

ลองเล่นดูแล้วกันครับ ไว้ว่างๆจะมาทำ midi map ให้ แต่การควบคุมก็เซ็ตให้เหมือนกับ CDJ-400 ซะส่วนใหญ่แล้วก็เซ็ตให้ปุ่ม effect เป็น auto loop แทน
สามารถใช้ลุกบิดบน CDJ เลือกเพลงได้นะ ถ้าจะเลือกเพลงไหนก็กดได้เลย จะได้ไม่ต้องใช้ mouse มาก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03 พฤศจิกายน 2008, 23:56:03 โดย d(。◕‿◕。)b♀♠®un-Jungz♣♂™ »
  • ~Let Me See You Dance~
  • สมาชิก ระดับ ทองแดง x 3
  • ***
  • กระทู้: 138
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +0/-2
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 30 กันยายน 2008, 17:30:44 »
โอ้ว สุึดยอดความรู้อีกแล้วครับ
  • รุ่นเก่า ต้อง คอเอียง
  • มิสเตอร์ เรดิโอ
  • สมาชิก ระดับ เงิน x 4
  • ****
  • กระทู้: 1,087
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +69/-2
  • 4 D.Point Level 1
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  • Facebook Profile Facebook Profile
  •  
  • * ClubZone General บุคคลทั่วไป
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 30 กันยายน 2008, 21:23:31 »
อิจฉา คนมี CDJ-400 จังเลย

ไม่ต้องใช้ Audio Interface ก็เล่นกับ VirtualDJ ได้

อยากเห็น CDJ-400 Scratch ใน VirtualDJ ...

ใครเคยเล่น ถ่าย คลิปให้ดูหน่อยนะครับ
  • ไม่ค่อยได้เข้าเวบนะครับ
  • สมาชิก ระดับ โคตรทอง
  • *****
  • กระทู้: 5,019
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +57/-13
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone General บุคคลทั่วไป
  • * G Member
  • * Upkajuy Party 2
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 30 กันยายน 2008, 22:00:27 »
แจ๋วเลยโจ้ ขอบคุณมากๆ
หนึ่งรอยยิ้มและเสียงปรบมือของคุณในเธค-ผับ คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ถูกเรียกว่า ''DJ''
  • ยิ้มสู้เพื่อวันข้างหน้า
  • Alpaca view
  • V.I.P Member
  • สมาชิก ระดับ ทอง x 2
  • **
  • กระทู้: 2,254
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +96/-2
  • 32 D.Point Level 5 VIP
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone Bar | Club | Pub & Restaurant
  • * TranceMiFlu 1
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 30 กันยายน 2008, 22:45:23 »
ไม่ต้องมีอะไรมาก แค่สาย USB 2 เส้นเสียบกับคอมก็เล่นได้แล้ว
แต่ VDJ ต้องเป็น version 5.1 ขึ้นไป แล้วก็ driver ต่างๆเป็นตัวอัพเดตสุด

อัพเดต Driver ในคอมเราให้เป็น 1.007 ก่อน
1. Download ไฟล์ที่ link นี้
โค๊ด: [Select]
http://pioneer.jp/support/download/dj-e/cdj-400/driver_download.html2. วิธีลงก็เหมือนลงโปรแกรมปรกติทั่วไป ok ok yes yes ไปเลื่อยๆ

อัพเดต CDJ-400 firmware ให้เป็น version 1.30 ผ่านทาง thumbdrive
1. Download ไฟล์ได้จาก
โค๊ด: [Select]
http://pioneer.jp/support/download/dj-e/cdj-400/firm_download.html2. แตกไฟล์แล้วเอาไฟล์ CDJ400.HEX ไปไว้ใน thumb drive (ไม่ต้องใส่ไว้ใน folder นะ)
3. เปิด CDJ-400 พร้อมกับกดปุ่ม Time Mode กับ Reloop ค้างไว้จนมีคำว่า "Download" ขึ้นบนจอ
4. เสียบ thumb drive แล้วจะเห็นว่าหน้าจอจะมีแถบขึ้นเหมือนเล่นเพลงอยู่ ให้รอจนกว่าจะขึ้นว่า "Complete"
5. ปิดเครื่องก่อนแล้วค่อยดึง thumb drive ออกนะ

เซ็ต CDJ-400 ด้านขวาให้เป็น Midi CH2
1. ในโหมด CD ให้กดปุ่ม Text Mode ค้างไว้จนมี menu ขึ้น
2. ใช้ปุ่มหมุนไปจนเจอ Midi Channel (ถ้าเจอแล้วให้กดปุ่มหมุนน่ะ)
3. แล้วเลือกเป็น "2"
4. ออกจากเมนู

จากนั้นก็แค่ต่อสาย USB จาก CDJ-400 ทั้ง 2 เครื่องเข้ากับคอมเราได้เลย

วิธีใช้ Midi Control
1. download ไฟล์ midi setting จาก link นี้นะ
โค๊ด: [Select]
http://rapidshare.com/files/149626138/dual-cdj400.xml.html2. ใน Setting ให้ไปที่ "Remote Control" จะเห็น "General MIDI" อยู่ซ้ายบน
3. ให้คลิกขวาแล้วเลือก Activate
4. คลิกขวาอีกครั้งแล้วเลือก Config
5. กดที่ "Load"
6. เลือกไฟล์ midi setting ที่เพิ่งโหลดมา

Sound Setup ใน VDJ
1. Inputs: None
2. Outputs: External Mixer
3. Sound Card(s): 2 Cards
4*. Sound Card: CDJ-400
5*. Second Card: CDJ-400

จะสังเกตุว่าข้อ 4 กับ 5 เหมือนจะเป็น sound card ตัวเดียวกันแต่จริงๆแล้วคือ CDJ-400 คนละข้าง ฉนั้นเวลาเราเลือกให้เลือกคนละตัว ก็ให้ลองสลับดูตอนเล่นนะถ้าเสียงด้านขวาออกซ้าย

ลองเล่นดูแล้วกันครับ ไว้ว่างๆจะมาทำ midi map ให้ แต่การควบคุมก็เซ็ตให้เหมือนกับ CDJ-400 ซะส่วนใหญ่แล้วก็เซ็ตให้ปุ่ม effect เป็น auto loop แทน
สามารถใช้ลุกบิดบน CDJ เลือกเพลงได้นะ ถ้าจะเลือกเพลงไหนก็กดได้เลย จะได้ไม่ต้องใช้ mouse มาก


เอาไปเลยบวก 1  [smiley=sa1.gif]

ไงจะลองไปทำดู  ขอบคุณที่แบ่งปันความรู้ดีๆ

มีอะไรดีๆ ก็ส่งมาอีกนะครับ 

       กลับบ้านไปต้องลอง 
แล้วอย่าง  turn  จะเล่น ภาพได้บ้างไม่นะ  ได้ก็คงดี

 [smiley=smiley04.gif] ขอบคุณครับ [smiley=smiley18.gif]

     
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03 พฤศจิกายน 2008, 23:58:44 โดย d(。◕‿◕。)b♀♠®un-Jungz♣♂™ »
วันนี้คุณทำอะไร เพื่อเว็บดีๆ upmax ของเราแล้วหรือยัง
สนใจรายละเอียด คลิกตามลิ้งค์ที่ให้มาเลย
สนับสนุนเว็บ http://board.upmaxclub.com/index.php?action=donate
  • Trance : Progressive : House
  • สมาชิก ระดับ ทองแดง x 3
  • ***
  • กระทู้: 146
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +2/-1
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 04 ตุลาคม 2008, 19:37:57 »
โห เยี่ยมเลยครับ  มาแล้วความรู้ที่รอคอย กำลังสงสัยอยู่พอดีเลย

แต่ว่าไฟล์ จาก rapidshare.com ผมโหลดไม่ได้ครับ

"1. download ไฟล์ midi setting จาก link นี้นะ

โค๊ด: [Select]
http://rapidshare.com/files/149626138/dual-cdj400.xml.html
จะขอบคุณมาก ถ้า upload ไฟล์นี้ไปไว้ที่ web อื่น แฮะๆ

ยังให้ขอบคุณล่วงหน้า ให้ +1 ไปก่อนเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04 พฤศจิกายน 2008, 00:01:55 โดย d(。◕‿◕。)b♀♠®un-Jungz♣♂™ »
  • I love UpKaJuy !
  • สมาชิก ระดับ ทองแดง x 3
  • ***
  • กระทู้: 143
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +0/-1
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  • Facebook Profile Facebook Profile
  •  
  • * ClubZone General บุคคลทั่วไป
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 11 ตุลาคม 2008, 22:06:24 »
ถามหน่อยครับเวลาที่เพิ่มความเร็วหรือทำให้ช้าลงโดยใช้ jog ทำไมไม่มีผลเลยครับช่วยตอบทีครับขอบคุณครับ
  • สมาชิก ระดับ เงิน x 4
  • ****
  • กระทู้: 1,398
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +35/-2
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone Shop | DJ Shop
  • * Upkajuy Party 1
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 11 ตุลาคม 2008, 23:49:12 »
สุดยอดเลยครับพี่โจ้ บวกหนึ่งไปเลยครับ


ขายปลีกและส่งอุปกรณ์ดีเจ Loookmar Gruop comming soon
Pm มาหรือว่าคุยกันทางSkype " loookmar " และรบกวนผู้ที่ได้ ของ แล้ว รบกวนช่วยมา post รูปที่กระทู้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ แล้ว จะสั่ง แบบไหน จะ เสียภาษีเองหรือว่า เหมา บอกด้วย นะครับ เพราะว่า ราคา สั่ง ต่างกัน
  • สมาชิก ระดับ เงิน x 2
  • **
  • กระทู้: 702
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +17/-0
  • 10 D.Point Level 2
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
    • add me, add me, add me
  •  
  • * Upkajuy Party 4
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 14 ตุลาคม 2008, 12:23:32 »
ถามหน่อยครับเวลาที่เพิ่มความเร็วหรือทำให้ช้าลงโดยใช้ jog ทำไมไม่มีผลเลยครับช่วยตอบทีครับขอบคุณครับ

ลองกดปุ่ม  VINYL ดูนะครับ เพราะบางทีอาจจะอยู่ในโหมด CD ก็ได้
แต่จริงๆแนะนำให้ใช้ปุ่ม Beat Loop - + สำหรับแต่ง speed นะ



  • #### Portrait งานอดิเรกใหม่ ######
  • V.I.P Member
  • สมาชิก ระดับ ทอง x 2
  • ***
  • กระทู้: 2,852
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +56/-7
  • 23 D.Point Level 5 VIP
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone General บุคคลทั่วไป
  • * Donate V.I.P 1
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 19 ตุลาคม 2008, 14:48:07 »
 มายมี เครื่อ ให้ ลอง แต่ ก้อ ขอคุณครับ
We're PX DJs          We're PX DJs           We're PX DJs           We're PX DJs           We're PX DJs           We're PX DJs           We'We're PX DJs           We're PX DJs          We're PX DJs           We're PX DJs           We're PX DJs
                                                                               http://www.facebook.com/Newclose.up
  • れ○ス - ョ人○フ - エ
  • d(。◕‿◕。)b♠dJ.ⓡUn-ⓙUnGz♣♂™
  • สมาชิก ระดับ โคตรทอง
  • *****
  • กระทู้: 5,164
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +167/-9
  • 13 D.Point Level 3
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
    • -oOo ミ❤ Z e e d c l u B - R a d i O ♡ミ oOo-
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
  • * TranceMiFlu 1
  • * UpMaxClub Meeting 1
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 04 พฤศจิกายน 2008, 00:00:16 »
ขุด มาน ขึ้น มา กระ ทุ้ ดี ดี @^__^@

กะ ลัง สน ใจ CDJ400 อยู่เช่นกัน  [smiley=smiley14_1.gif]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04 พฤศจิกายน 2008, 00:05:09 โดย d(。◕‿◕。)b♀♠®un-Jungz♣♂™ »
d(。◕‿◕。)b Upmaxclub Profiles : ค ลิ๊ ก !?!

d(。◕‿◕。)b Dj Mixes Non Stop : ค ลิ๊ ก !?!

  • ยิ้มสู้เพื่อวันข้างหน้า
  • Alpaca view
  • V.I.P Member
  • สมาชิก ระดับ ทอง x 2
  • **
  • กระทู้: 2,254
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +96/-2
  • 32 D.Point Level 5 VIP
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone Bar | Club | Pub & Restaurant
  • * TranceMiFlu 1
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 04 พฤศจิกายน 2008, 00:04:38 »
ใช้เลย

เราก็สั่งปริ้น เป็นที่เรียบร้อย กันลืม จะได้เก็บไว้อ่าน [smiley=smiley04.gif]
วันนี้คุณทำอะไร เพื่อเว็บดีๆ upmax ของเราแล้วหรือยัง
สนใจรายละเอียด คลิกตามลิ้งค์ที่ให้มาเลย
สนับสนุนเว็บ http://board.upmaxclub.com/index.php?action=donate
  • หน้าตาไม่ดี คร้าบ รักการเปิดเพลง
  • เปิดเพลงคือความสุข พอแล้ว
  • สมาชิก ระดับ ทอง x 3
  • ***
  • กระทู้: 3,164
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +80/-12
  • 1 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone Bar | Club | Pub & Restaurant
  • * อาชีพ ดีเจสมัครเล่น
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 04 พฤศจิกายน 2008, 00:58:29 »
อยากรู้มาตังนานแล้ว ตั้งแต่ เปิด ทีคลับแถว ถ.นาราธิวาส มีเครือง 400ให้เล่น
แต่ตอนนี้ไม่ได้ทำแล้ว เลยอดเลย [smiley=smiley04.gif]
  • I Love Upkajuy
  • สมาชิก ระดับ ทองแดง x 4
  • ****
  • กระทู้: 252
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +3/-4
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  • Facebook Profile Facebook Profile
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: 03 สิงหาคม 2010, 08:10:58 »
 [smiley=smiley19.gif]แวะมาอ่านคับ +1
  • I Love upmax
  • สมาชิก ระดับ ทองแดง x 1
  • *
  • กระทู้: 45
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +0/-1
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: 06 สิงหาคม 2010, 21:43:07 »
อ่านแล้วได้ความรู้ดีครับ
  • I Love Upkajuy
  • สมาชิก ระดับ ทองแดง x 2
  • **
  • กระทู้: 86
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +0/-0
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  • Facebook Profile Facebook Profile
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: 07 พฤษภาคม 2011, 03:46:46 »
สอบถามัซกนิดนึงคับ

ผมลองต่อดูแล้วคับเสียงออกแยกกันแต่ทั้งสอง CDJ มันควบคุม หัวในโปรแกรมตัวเดียวกัน
จะทำให้มันแยกควบคุมสองอันเลยทำไงอ่ะคับ ลองเปลียน MIDi อีกอันเป้นหนึ่งกับสองก้อแล้วช่วยหน่อยนะคับ
  • สมาชิก ระดับ เงิน x 4
  • ****
  • กระทู้: 1,096
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +18/-1
  • 1 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone General บุคคลทั่วไป
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #16 เมื่อ: 07 พฤษภาคม 2011, 07:28:27 »
ผมเองก็เคยใช้เเต่หัวเดียว ควบคุม VDJ สลับไปมา ทั้งสองข้าง เพราะมีเเค่ตัวเดียว ต้องรอท่านที่เคยต่อสองตัว มาบอกอีกทีครับ  [smiley=sa1.gif]  [smiley=zsm7_4_9.gif]
  • N-BICS
  • สมาชิก ระดับ เงิน x 4
  • ****
  • กระทู้: 1,119
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +21/-35
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
    • http://www.upmaxclub.com
  •  
  • * ClubZone General บุคคลทั่วไป
  • * อาชีพ คนบ้ากาม
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #17 เมื่อ: 07 พฤษภาคม 2011, 14:51:56 »
เขามาเก็บความรู้สักนิืด
  • ถามใจดู ว่าอยากเป็นผู้ชาย หรือ อยากเป็นลูกผู้ชาย
  • ถึงจะแก่ แต่มีฝัน ถ้าลงมือทำมัน ซักวันจะเป็นจริง
  • สมาชิก ระดับ เงิน x 2
  • **
  • กระทู้: 617
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +16/-0
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  • Facebook Profile Facebook Profile
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
  • * อาชีพ คนบ้ากาม
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #18 เมื่อ: 02 กรกฎาคม 2011, 21:34:26 »
รบกวนหน่อบคร๊าบบ ไฟล์ุสุดท้าย
ในหมวดของ midi coltrol
link มันตายไปแล้ว ใครมีไฟล์ ส่งให้พ๊มหน่อยคร๊าบบบ
  • DJ_BOBBY-REMIX
  • สมาชิก ระดับ ทองแดง x 4
  • ****
  • กระทู้: 298
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +4/-0
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
  • * อาชีพ คนบ้ากาม
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #19 เมื่อ: 26 กรกฎาคม 2011, 12:00:51 »
น่าสนุก จัง CDJ 400  ว้าวววว [ความรู้ทั้งน้านนนนน]
ขอบคุณครับ
-S4 
-TURN MK5
-A6
-NUMPAD
-BEN Q S42
  • รับออกแบบบุตร
  • สมาชิก ระดับ ทองแดง x 4
  • ****
  • กระทู้: 390
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +5/-2
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #20 เมื่อ: 26 กรกฎาคม 2011, 12:43:10 »
วิธีใช้ Midi Control
1. download ไฟล์ midi setting จาก link นี้นะ
Code: [Select]
http://rapidshare.com/files/149626138/dual-cdj400.xml.html



โหลดไม่ได้อ่า
  • "วันนี้จะขอเดินตามใจฝันก่อน ถ้ามันจะล้มกูจะลุกจนกว่ากูลุกไม่ไหว"
  • สมาชิก ระดับ ทองแดง x 4
  • ****
  • กระทู้: 330
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +2/-0
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #21 เมื่อ: 30 กรกฎาคม 2011, 11:27:37 »
ผมไม่ได้เซตแบบนี้ ผมต่อสายเลยแล้วไปตั้งค้า ตรง confit(ไม่รู้พิมพ์ถูกหรือเปล่า)อยู่มุมบนขวามือนะ   เล่นแล้วค้างบ่อย หลุดบ่อย บางครั้งก็ กดปุ่ม play ไม่ได้เลย บางครั้งก็นิ่ง  งงกับมันอยู่ เป็นเพราะอะรัยคับโน๊ตบุ๊คผม หรือ วินโด หรือโปรแกรม vdj ไม่เต็ม  ผมไล่แก้อยู่นะคับแต่กลัวไม่ทันการ เมื่อคืนหล่อเลย เปิดกำลังได้ฟิว ดับ ดีพกแผ่นไป ใครพอรู้วานบอกหน่อยคับ ขอบคุณคับ [smiley=zsm4_1_72.gif]
  • >> www.i3ooo.com <<
  • สมาชิก ระดับ เงิน x 2
  • **
  • กระทู้: 798
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +44/-3
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
    • ClubCulture for Camfrog
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #22 เมื่อ: 30 กรกฎาคม 2011, 12:14:04 »
ท่านใดจะเอา ตัวไฟล์ ทักมาได้เลยครับ แต่ผมใช้ตัว 5.2 นะครับ ใช้งานครบทุกลูกเล่น
  • สมาชิก ระดับ เงิน x 1
  • *
  • กระทู้: 526
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +17/-17
  • 1 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
  • * อาชีพ ดีเจอาชีพ
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #23 เมื่อ: 30 กรกฎาคม 2011, 13:05:16 »
ผมไม่ได้เซตแบบนี้ ผมต่อสายเลยแล้วไปตั้งค้า ตรง confit(ไม่รู้พิมพ์ถูกหรือเปล่า)อยู่มุมบนขวามือนะ   เล่นแล้วค้างบ่อย หลุดบ่อย บางครั้งก็ กดปุ่ม play ไม่ได้เลย บางครั้งก็นิ่ง  งงกับมันอยู่ เป็นเพราะอะรัยคับโน๊ตบุ๊คผม หรือ วินโด หรือโปรแกรม vdj ไม่เต็ม  ผมไล่แก้อยู่นะคับแต่กลัวไม่ทันการ เมื่อคืนหล่อเลย เปิดกำลังได้ฟิว ดับ ดีพกแผ่นไป ใครพอรู้วานบอกหน่อยคับ ขอบคุณคับ [smiley=zsm4_1_72.gif]

ใช้ vdj 7 ใช่ไหมครับ [smiley=smiley08.gif] [smiley=smiley08.gif]
  • หน้าตาไม่ค่อยดี แต่ อร่อยนะจะบอกให้
  • PROJECT KAM
  • สมาชิก ระดับ เงิน x 2
  • **
  • กระทู้: 625
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +25/-5
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #24 เมื่อ: 30 กรกฎาคม 2011, 13:57:20 »
สวดยอด...
รับลง.. OS X Mac & Windows  Xp Win7  โปรแกรม
Traktor & Vdj & Serato  รับซ่อมเครื่อง Controler Dj รับเปลี่ยนหัว CDJ.800
ติดต่อได้ที่ https://www.facebook.com/djpookam.bkk
  • "วันนี้จะขอเดินตามใจฝันก่อน ถ้ามันจะล้มกูจะลุกจนกว่ากูลุกไม่ไหว"
  • สมาชิก ระดับ ทองแดง x 4
  • ****
  • กระทู้: 330
  • Karma (กรรมดี-ชั่ว): +2/-0
  • 0 D.Point Level 0
    ออฟไลน์ ออฟไลน์
  • UpMaxClub Profile UpMaxClub Profile
  •  
  • * ClubZone DJ (Male) ดีเจ ช.
Re: วีธีใช้ CDJ-400 เล่น VDJ แบบสองหัว
« ตอบกลับ #25 เมื่อ: 01 สิงหาคม 2011, 12:47:20 »
ใช้ 6.0.8 คับ  กราฟ ก็ไม่นิ่ง ว่าจะหา ตัว 7 มาเล่นกับ  xp ดู คับ
 
Go to page: